Tại sao pha trà sữa nên dùng Trà Đen Vinking Tea ??

Trà Đen Vinking Tea là dòng trà được đóng gói thủ công từ những búp trà tươi, tất cả lá trà khi thu hái đều được đem ủ men oxy hóa hoàn toàn 100% khiến cho lá trà có màu đen, nên có hương vị thơm ngon màu đỏ nâu vị ngọt thanh nhẹ không quá chát như olong hay trà xanh vì vậy rất được ưa chuộng dùng để pha trà sữa hoặc có thể dùng để pha các loại trà trái cây truyền thống và hiện đại như trà đào, trà đào cam xả, trà vải, trà thanh long đỏ….

Trà Đen Vinking Tea được phân phối chủ yếu tại Kenbar và được học viên cũng như khách hàng cực kỳ ưa chuộng, đặc biệt dòng trà này đang được sử dụng tại chuỗi thương hiệu nhượng quyền quán nước-coffee-bingsu Kenbar. Với hai loại trà đen cao cấp Vinking Tea và Trà đen Thượng hạng Vinking Tea có chất lượng và mùi thơm khác nhau để phù hợp với khách hàng từng khu vực và giá cost của từng quán, cùng với túi 500gr và túi 2kg tiện dụng cho khách hàng bảo quản và sử dụng.

Ngoài ra bạn còn có thể mix các loại Trà đen với các dòng trà Vinking tea khác như Trà olong Vinking tea, Lục trà Vinking Tea để tạo ra hương vị trà sữa khác biệt.

Công thức ủ trà đen làm trà sữa: Nấu 2,3l nước sôi thêm 100gr trà đen nấu 3p và ủ trong 12p, Trong khi trà còn ấm hòa tan 500gr bột béo (MT35 hoặc Beone hoặc Frima, Kievit) và 400gr đường. Sau đó thêm 100ml sữa đặc + 100ml tatua + 2g muối hòa tan sau đó thêm 1,2kg đá và bảo quản trong tủ mát để thưởng thức dần. Tham khảo các nguyên liệu tại kenbar.vn bạn nhé !

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top